Số lượng truy cập

Đang truy cập: 76

Truy cập trong ngày: 465

Tổng số lượt truy cập: 8511339

Liên kết website

Hình ảnh quảng cáo

CHI TIẾT THÔNG TIN

Yêu cầu đầu vào của lớp biên dịch VEDICO (18-08-2012)

Bằng kinh nghiệm giảng dạy Biên – Phiên dịch của VEDICO (mỗi năm VEDICO đã đào tạo được 20 khóa học, cung ứng cho thị trường việc làm khoảng hơn 100 biên dịch có kỹ năng làm việc thực tế, xác thực với nghề nghiệp);

Yêu cầu đầu vào của lớp biên dịch VEDICO:

 

Bằng kinh nghiệm giảng dạy Biên – Phiên dịch của VEDICO (mỗi  năm VEDICO đã đào tạo được 20 khóa học,  cung ứng cho thị trường việc làm khoảng hơn 100 biên dịch có kỹ năng làm việc thực tế, xác thực với nghề nghiệp); sau các cuộc họp hội đồng chuyên môn gồm các Giảng viên trong và ngoài VEDICO EDU-TECH PROJECT, những người soạn chương trình học Biên dịch cho học viên VEDICO; chúng tôi đưa ra một số tiêu chí sau cho đầu vào của lớp biên dịch VEDICO:

Yêu cầu:

Học viên ở Trình độ B trở lên hoặc tương đương (Pre-intermediate, Intermediate)

Sinh viên các trường không chuyên ngữ mong muốn có phương pháp và nền tảng tốt để phát triển kỹ năng tương đương với sinh viên trường chuyên ngữ.

Sinh viên các trường chuyên ngữ/ngoại ngữ muốn nâng cao trình độ và có thêm kinh nghim thc tin v biên dch và phiên dch.

Cán bộ đã đi làm muốn có kỹ năng Anh ngữ ứng dụng hiệu quả trong biên dịch hàng ngày tại cơ quan hoặc công tác, giao dịch, đàm phán.

Những ai đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình để có được công việc với mức lương cao hơn và tăng cơ hội nghề nghiệp của mình.

Sinh viên các trường chuyên ngữ muốn thc hành dch tài liu “thực tế”, cán bộ nhân viên muốn nâng caonghiệp vụ biên dịch cả về chất lượng và tốc độ dịch ở cơ quan của mình.

 

 

Khi VEDICO thấy học viên có đủ yêu cầu như trên, sẽ tiến hành Tư vấn và kiểm tra đầu vào để xếp lớp

 

Chú ý:

Vui lòng xem thêm nội dung về Lớp BIÊN DỊCH tiếng Anh căn bản để biết thêm chi tiết.

 

- Học viên liên hệ trực tiếp tại Văn phòng VEDICO-EDU tại: số nhà 50, ngõ 495 - đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội (gần ĐH Hà Nội, đối diện đường Lương Thế Vinh sang). Tel. 0466573941; 0435533958; Hotline (Edu): 0902 063 175. (Tham khảo thêm Quy trình đăng ký học)

Chat Facebook VEDICO