Số lượng truy cập

Đang truy cập: 166

Truy cập trong ngày: 181

Tổng số lượt truy cập: 3728098

Liên kết website

Hình ảnh quảng cáo

CHI TIẾT THÔNG TIN

Bộ từ điển tra cứu (05-12-2012)

Ngày nay khi khoa học và công nghệ phát triển mạnh như vũ bão, ứng dụng IT trong mọi lĩnh vực, hoạt động trong đời sống ngày càng phổ biến và hiệu quả hơn bao giờ hết. Tuy nhiên việc khai thác có hiệu quả là tùy vào từng điều kiện và nhu cầu của mỗi người.

VEDICO xin giới thiệu Quí vị và đặc biệt những bạn yêu Nghề dịch về một số từ điển trực tuyến hữu ích. Ngoài ra đối với những ai có nhu cầu tham khảo hoặc mượn từ điển chuyên ngành của VEDICO thì liên hệ và làm thủ tục mượn từ điển với VEDICO. Các từ điển chuyên ngành bao gồm: Kinh tế, Kỹ thuật, Y học, Nông-Lâm, Xây dựng, Vật Lý, Hóa học, Điện lạnh, ….

 

VEDICO cùng đối tác đang xây dựng Bộ từ điển Tổng hợp các chuyên ngành trong đời sống. Bộ từ điển sẽ có cấu trúc: Từ vựng, ví dụ, hình ảnh minh họa cả Video Clip, đồng nghĩa, trái nghĩa, có phát âm cả Anh - Anh và Anh -  Mỹ…. trong khuôn khổ Dự án phát triển Ngôn ngữ và Công nghệ VEDICO và sẽ sớm cho ra mắt Quí độc giả nhằm góp phần nâng cao vài trò của IT và Ngôn ngữ trong cộng đồng quốc tế.