Số lượng truy cập

Đang truy cập: 98

Truy cập trong ngày: 181

Tổng số lượt truy cập: 3728025

Liên kết website

Hình ảnh quảng cáo

CHI TIẾT THÔNG TIN

Tuyển GV luyện dịch thuật cao cấp (04-08-2014)

Dự án nâng cao Năng lực Dịch thuật VEDICO và Công ty CP Giáo dục và Dịch thuật VEDICO mở các khóa luyện biên và phiên dịch thực hành cao cấp với hỗ trợ về Kinh phí và trang thiết bị luyện tập đạt chuẩn Quốc tế (theo mô hình Hội nghị/ hội thảo) hiện tuyển dụng GV hướng dẫn luyện biên và phiên dịch với các yêu cầu sau:    

 Tuyển Giảng viên cao cấp Dịch thuật (05-06-2012) 

photo

Ưu tiên những cán bộ/ giáo viên giảng dạy ở các trường ĐH về đúng chuyên môn Dịch thuật (kinh nghiệm trên 15 năm), nhưng có tham gia các dự án Biên dịch tài liệu của VEDICO (dịch tài liệu, biên tập tài liệu)


Giảng viên dạy Biên dịch, Phiên dịch tại VEDICO EDU-TECH PROJECT bắt buộc phải:

 

1. Yêu cầu chuyên môn:

 

     Có kinh nghiệm ít nhất 15 năm kinh nghiệm về giảng dạy, làm về công tác biên và phiên dịch:

- đã từng dịch tài liệu các Dự án cấp Bộ, ngành, các Tổ chức quốc tế;

- đã từng tham gia phiên dịch bao gồm dịch Consecutive (dịch đuổivà Simultaneous (dịch cabin) cho các hội nghị, hội thảo cấp quốc gia và quốc tế;

- đã từng làm phiên dịch cho các Dự án cấp Chính phủBộ, các tổ chức phi chính phủ (NGO’s),  các Ủy ban cấp Quốc tế... như ILO, ADB, WB, IFAD, và các Tập đoàn trong và ngoài nước...

- có kinh nghiệm sâu giảng dạy tiếng Anh (cả lý thuyết tiếng và thực hành tiếng).

- Phải qua các buổi phỏng vấn, Test sâu (biên và phiên dịch); tham gia dự giờ ít nhất 6 buổi vàgiảng trực tiếp trên lớp tại VEDICO 6 buổi dưới sự giám sát, đánh giá của Chuyên gia và Giảng viên cấp cao của VEDICO EDU-TECH PROJECT.

 

 

 ==>>> Ưu tiên những cán bộ/ giáo viên giảng dạy ở các trường ĐH về đúng chuyên môn Dịch thuật (kinh nghiệm trên 10 năm), nhưng có tham gia các dự án Biên dịch tài liệu của VEDICO (dịch tài liệu, biên tập tài liệu) và/hoặc thực hiện Phiên dịch cao cấp cho các cuộc họp, hội thảo trong và ngoài nước mà VEDICO đảm trách hoặc ký hợp đồng trực tiếp.

 

 2. Kỹ năng bổ trợ giảng dạy:

 

- Đối với Biên dịch: Giảng viên phải biết sử dụng thành thạo phần mềm ứng dụng: Win-Words, PowerPoint (PPT), Projector, máy In, Scan…

- Đối với Phiên dịch: Ngoài yêu cầu như phần Biên dịch ở trên, Giảng viên phải biết sử dụng các công cụ hỗ trợ cho Phiên dịch như: Phòng Cabin, thiết bị âm thanh, Loa, Microphones, máy ghi âm, hệ thống máy tính, máy tăng âm, Projector ...v.v, Projector.

 

 

Trên đây là những thông tin về tuyển Giảng viên Biên – Phiên dịch tại VEDICO. Ngoài ra, VEDICO vẫn thường xuyên tổ chức TESTS và các buổi trao đổi kinh nghiệm giữa các giảng viên, chuyên gia nhằm nâng cao kinh nghiệm giảng dạy tốt hơn, giúp các buổi hướng dẫn cho mỗi lớp được hiệu quả và thành công. 


  

3. Đăng ký

- Ứng viên liên hệ trực tiếp tại Văn phòng VEDICO-EDU tại: số nhà 8, ngõ 495 - đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội (gần ĐH Hà Nội, đối diện đường Lương Thế Vinh sang). Tel. 0466573941; 0435533958; Hotline (Edu): 0987 63 63 99. (Tham khảo thêm Quy trình đăng ký)