Số lượng truy cập

Đang truy cập: 94

Truy cập trong ngày: 472

Tổng số lượt truy cập: 8511424

Liên kết website

Hình ảnh quảng cáo

CHI TIẾT THÔNG TIN

Dịch thuật dự án xây dựng giao thông (20-08-2013)

VEDICO có đội ngũ phiên dịch hầu hết tham gia các Dự án của ABD, WB về xây dựng và cải tạo Quốc lộ 1 A, Tỉnh lộ trong cả nược (cả dịch Hồ sơ mời thầu và Hồ sơ dự thầu...). Chúng tôi là những người thực tế biên dịch và phiên dịch về Dự án giao thông. 

Có thể nói đây là loại tài liệu rất Chuyên sâu (chuyên ngành cao) nên kinh nghiệm để xử lý loại văn bản này đòi hỏi nhiều yếu tố: từ khâu quản lý dịch thuật,  bố trí chuyên môn, tổ chức, phân công trách nhiệm, quy trình dịch thuật ... để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho Bản dịch để tiết kiệm Thời gian, Tiền của...

       

   Phiên dịch, giảng viên dịch thuật cấp Quốc Tế đang phiên dịch cho các

 
 
 

 

                         Chuyên gia Dự án Giong thông (vốn ADB)

 

Dịch thuật - VEDICO đã và đang triển khai biên dịch tài liệu các Dự án xây dựng giao thông, hạ tầng giao thông (cầu và đường) cho các PMU (Bộ GTVT), các sở GTVT các tỉnh, các Tổng công ty : CIENCO 1, CIENCO 5... TAISEI, VINACONEX, SONG DA COPR v.v...

Với tư cách là Dịch giả, giảng viên dịch thuật kinh nghiệm và phiên dịch thực tế, cho các tổ chức trong và ngoài nước nhiều năm qua, chúng tôi khẳng định rằng, không phải biên dịch viên nào, không phải công ty dịch thuật nào cũng thành công khi đảm nhận loại tài liệu Chuyên ngành này. Điều đó cho thấy "Khi hợp tác để dịch loại Tàil iệu này, Khách hàng cần phải xem xét thật kỹ lưỡng, thậm chí phải kiểm tra trình độ, năng lực Công ty dịch thuật/biên dịch viên sẽ đảm trách việc dịch đó và phải thể hiện rõ trách nhiệm trong Hợp đồng và yêu cầu Công ty dịch cần thực hiện nghiêm túc đảm bảo Chất lượng bản dịch", có như vậy thì mới Thành công cho Bản dịch - Thành công của Dự án - Góp phần phát triển Kinh tế - Xã hội và Tiết kiệm tài chính cho Doanh nghiệp.

VEDICO có đội ngũ phiên dịch hầu hết tham gia các Dự án của ABD, WB về xây dựng và cải tạo Quốc lộ 1 A, Tỉnh lộ trong cả nược (cả dịch Hồ sơ mời thầu và Hồ sơ dự thầu...). Chúng tôi là những người thực tế biên dịch và phiên dịch về Dự án giao thông.

Nếu như có cơ hội hợp tác với Quý vị, VEDICO cũng rất tự tin và ngược lại Quý vị cũng sẽ thành công cho mỗi Sự kiện có liên quan đến Dự án giao thông vốn Quốc tế cũng như trong nước. Quý vị có thể xem VIDEO CLIP sau để thấy được Thực tế của VEDICO về Dự án giao thông:  

 

Đoàn ADB thăm hiện trường Dự án

 

“Dự án Tỉnh lộ miền núi phía Bắc”

 

 

 

 

 

 

Nếu cần chia sẻ/ tư vấn về lĩnh vực Dịch thuật, Quí vị vui lòng liên hệ VEDICO và chúng tôi sẽ sẵn lòng để Tư vấn, Góp ý hoặc Hợp tác với Quí vị một cách Hiệu quả.

VEDICO đã tham gia dịch thuật nhiều Dự án về xây dựng Giao thông, Quý vị hãy hơp tác với VEDICO một lần để xem sự hợp tác đó ra sao?

 

Ban QLDA Dịch thuật & Đào tạo VEDICO

 

(VEDICO Project Management Unit for translations and training)  

Office: No. 8 – Ngõ 495 - Nguyễn Trãi St.,

             Thanh Xuân Dist., - Hà Nội.

Tel.: + 84- 04- 355-33958; 04 66573941;

Fax.: + 84- 04- 355-33958

 

Mobile: 0904-128-134; Hotline: 0987 63 63 99

Website: www.vedico.com.vnwww.daotaodichthuat.edu.vn  

E-mails : dichthuat@vedico.com.vn , contact@vedico.com.vn.

YM nick: hotrodaotao

Skype nick: phiendichcabin

                                              

                                                      Chất lượng và hiệu quả nói lên tất cả!

Chat Facebook VEDICO