Số lượng truy cập

Đang truy cập: 93

Truy cập trong ngày: 181

Tổng số lượt truy cập: 3728020

Liên kết website

Hình ảnh quảng cáo

CHI TIẾT THÔNG TIN

Những lý do để chọn dịch vụ VEDICO (20-08-2013)

Với những lý do sau, chắc chắn một dịch vụ Đào tạo thực hành chất lượng cao được học viên quan tâm và chính học viên là Trọng tâm của mỗi khóa đào tạo. VEDICO luôn nghĩ rằng Chất lượng, Hiệu quả và Uy tín là kim chỉ nam cho mỗi hoạt động của mình. Có như vậy tổ chức, doanh nghiệp mới tồn tại và phát triển được.

  

Văn phòng VEDICO tại HÀ NỘI

 

VEDICO chuyên Dịch thuật - Công chứng và Đào tạo dịch thuật

 

 

 Đội ngũ tâm huyết - "Nhất nghệ tinh" 

 

 TẠI SAO CHỌN VEDICO???         

 

 

 

 

Với Đội ngũ Biên phiên dịch kinh nghiệm tinh thông, thực tiễn và chuẩn mực nghề nghiệp – kỷ luật và tác phong đạt tiêu chí về Dịch thuật (biên và phiên dịch). Chúng tôi luôn tự hào và đặt ra câu hỏi: “Tại sao Quý vị chọn VEDICO?”.

 

Bởi vì:

 

        VEDICO luôn ghi nhớ rằng “Một lần mất tín là vạn lần mất tin” chính vì vậy các tiêu chí sau luôn được VEDICO ghi nhớ:

 

 

 

 

 

 

 

+ Chất lượng dịch vụ/ bản dịch (quality) 

+ Giao tài liệu đúng hẹn (deadline)

+ Biên phiên dịch viên chuyên ngành (pro.trans):

-     kinh nghiệm đúng chuyên ngành

-     kỷ luật nghề nghiệp cao

-     luôn cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng

+ Giá cả cạnh tranh – hợp lý (pricing).

+ Bảo mật cao (security)

Để thực hiện tốt câu nói "Chinh phục đỉnh cao về chất lượng", Dịch thuật VEDICO-WOT có một hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ - quy trình dịch hoàn hảo gồm:

 + Nhân viên chuyên ngành:

Ngoài kỹ năng ngoại ngữ chuyên biệt cần thiết, Nhân viên dịch thuật, Cộng tác viên (CTV)… của Công ty đều phải có chuyên môn thứ hai, hoặc kinh nghiệm thực tế và chỉ được phân công/hay dịch tài liệu các lĩnh vực đúng chuyên môn (sở trường) của mình. Điều này đảm bảo bản bản dịch được chuyển thể không chỉ đúng về ngữ pháp, về cấu trúc mà còn được ngôn ngữ hoá, thuật ngữ hóa chuẩn nhất.


 + Bộ Từ điển, tài liệu chuyên ngành:

Đó là những công cụ không thể thiếu được trong qui trình dịch thuật (trans-tech process). VEDICO-WOT có đầy đủ các loại từ điển, tư liệu tham khảo và sách báo thuộc mọi lĩnh vực pháp luật, khoa học, công nghệ, kinh tế, ngoại thương, y học, xây dựng, giao thông… nhằm giúp cho mỗi biên dịch, phiên dịch viên, thêm khả năng chuyên môn dịch thuật các lĩnh vực ở mức phổ thông và chuyên ngành hẹp. Từ điển, tài liệu chuyên ngành của Công ty được cập nhật liên tục, cả về Bản cứng (hardware - sách), và phần mềm (software) … bảo đảm cung cấp cho mỗi Biên, phiên dịch viên, Cộng tác viên (CTV) những công cụ cần thiết trong mọi lĩnh vực, để đạt được chất lượng cao nhất cho mỗi từ, mỗi câu dịch …. xứng đáng với sự tin cậy của Khách hàng đối với VEDICO.

 + Ứng dụng Công nghệ, kỹ thuật: 

Ngoài yếu tố con người, VEDICO-WOT còn tận dụng tối đa thành tựu khoa học và công nghệ hiện đại như các phần mềm ngôn ngữ, chuyên ngành, phần mềm hỗ trợ dịch thuật, kiểm tra lỗi chính tả, cấu trúc, hành văn…. Trong quá trình dịch, từ điển online, offline, hệ thống máy chủ nối mạng, nâng cao tốc độ truyền tải dữ liệu, cùng với thiết bị văn phòng hiện đại hỗ trợ và liên tục với các biên dịch viên và CTV cũng như thẩm định viên để dịch vụ đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất, khoa học nhất.


+ Qui trình quản lý/giám sát chặt chẽ:

Chủ biên (Master), Trưởng phòng dịch thuật của VEDICO chịu trách nhiệm trước những sản phẩm của Dự án và Phòng dich thuật. Trưởng phòng chịu trách nhiệm phân công, điều hành công tác từ lúc bắt đầu nhận bản dịch cho đến hiệu đính và chịu trách nhiệm cuối cùng trước Công ty VEDICO với sản phẩm cuối cùng là những bản dịch hoàn thiện (Final vesion), được in đóng dấu xác nhận của Công ty VEDICO (Approved by VEDICO). (Xem Quy trình chuẩn của VEDICO đã được công nhận).

 

VEDICO, www.thegioidichthuat.com.vn được xây dựng và đã mang lại cho độc giả, khách hàng những tiện ích:

     Giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.

     Cung cấp giải pháp ngôn ngữ hoàn thiện

     Hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn

     Sự sẻ chia mang đậm sự hợp tác và xây dựng

     Kinh nghiệm dịch thuật, các nguồn tư liệu, tư vấn về dịch thuật.

 

QUY TRÌNH BIÊN DỊCH HOÀN HẢO NHẤT CHO TẤT CẢ CÁC DỰ ÁN.

 VEDICO CƯƠNG QUYẾT NÓI KHÔNG VỚI "QUAN LIÊU"

 

Xác định quy trình dịch thuật phù hợp là việc rất khó khăn.

Có nhiều trường hợp đã thất bại và dẫn đến sự chậm trễ, chất lượng không đảm bảo do Quy trình dịch thuật "kém" hay nói cách khác là không bài bản, lúng túng trong khi triển khai những Dự án lớn (Hồ sơ thầu, Báo cáo Dự án, Hợp đồng hợp tác...). Hiểu được điều đó, VEDICO đã cố gắng với tinh thần tập thể và kinh nghiệm sâu của đội ngũ dịch thuật trực tiếp để cho ra đời Sản phẩm dịch có chất lượng cao nhất.   

  

Từ điển chuyên ngành, tài liệu tham khảo 

Đến với VEDICO, các bạn có thể được hỗ trợ tra từ điển Chuyên ngành (15 chuyên ngành nổ bật trong nền kinh tế, xã hội) trong tủ sách VEDICO DATA. Ngoài ra VEDICO EDU-TECH PROJECT còn có cơ sở dữ liệu Thuật ngữ chuyên ngành ở mức chuyên sâu được tích lũy, sưu tầm và biên soạn qua suốt quá trình làm các Dự án dịch thuật, hợp đồng dịch thuật của VEDICO JSC., 

 

Hỗ trợ học tập & việc làm cho học viên 

 VEDICO trợ cho học viên thông qua các chương trình học bổng, hỗ trợ các khóa học miễn phí, thực hành qua các Khóa học và sự kiện Dự án, phiên dịch,... do VEDICO đảm trách. Ngoài ra VEDICO hỗ trợ học viên thực tập, làm thêm theo các hình thức 

Thực tập sinh, Cộng tác viên... cũng như cung cấp thông tin về việc làm thông qua hợp tác giữa VEDICO và các Đối tác về chương trình việc làm ngành Dịch thuật trong cả nước.

Phương pháp giảng dạy thực tiễn cao 

"Học ăn, học nói, học gói, học mở": Đôi khi học ĂN, mà lại không để ý đến học NÓI. Người ta nó đùa rằng: Học ngoại ngữ mà chỉ nạp từ mới, ngữ pháp vào mà không luyện nói, nghe thì coi như ĂN mà không NÓI... Thực ra làm gì cũng phải có phương pháp, cách thức của nó cả, chính vì vậy các thuật ngữ: " Biện pháp, giải pháp, cách thức, phương pháp...." đôi khi cứ bị hiểu nhầm...

 

Giáo trình giảng dạy VEDICO 

Giáo trình VEDICO áp dụng cho hơn 

15 chuyên ngành, nhưng mỗi khóa sẽ học các chuyên ngành theo như Chỉ định của chuyên gia dịch thuật VEDICO_EDU sao cho hợp lý nhất với mỗi lớp. Theo đó các Topic dịch sẽ được phân bổ cho các chuyên ngành trong khoá học. Tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, ngoại giao, xây dựng, báo chí, hợp đồng, báo 

Trang thiết bị học tập VEDICO 

VEDICO hiểu rõ được hiệu quả của một lớp học yêu cầu cần phải có: Phòng ốc, Trang thiết bị đáp ứng riêng cho lớp học biên, phiên dịch: Hệ thống âm thanh, máy chiếu, tai nghe, microphone, head-phones, ... máy điều hòa, các dụng cụ phiên dịch khác.