Số lượng truy cập

Đang truy cập: 91

Truy cập trong ngày: 181

Tổng số lượt truy cập: 3728018

Liên kết website

Hình ảnh quảng cáo

CHI TIẾT THÔNG TIN

Phiên dịch hiện trường, thực địa (21-08-2013)

 Khi kinh doanh và du lịch phát triển, loại hình dịch cho công việc này cũng phát triển theo: Loại hình được thực hiện như sau: một phiên dịch hộ tống – đi cùng một khách hàng nào đó trong một ngày hoặc dài hơn và hỗ trợ khách hàng phiên - thông dịch trong những môi trường và bối cảnh khác nhau, tuỳ tình huống.

Xét về truyền đạt ngôn ngữ, trên thực tế có nhiều cách, trong đó cơ bản nhất vẫn là: Ngôn ngữ Nói (speaking) và ngôn ngữ viết (writing) mà cụ thể khi truyền tải nghĩa giữa các ngôn ngữ là Phiên dịch và Biên dịch.


                                     Mr Thọ VEDICO - phiên dịch hiện trường cho Chuyên gia Thụy Điển tại Phú Thọ

          Việc lựa chọn một phiên dịch viên chuyên nghiệp để truyền tải ngôn ngữ không có nghĩa là phiên dịch viên đó chỉ giỏi phiên dịch. Khả năng phiên dịch được ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên một phiên dịch chuyên nghiệp còn phải có tác phong làm việc chuyên nghiệp như: luôn luôn đúng giờ, trang phục phải phù hợp với ngữ cảnh và điều kiện làm việc cụ thể, cởi mở, nhiệt tình và đặc biệt biết cách chuẩn bị trước danh sách các công việc trong quá trình Hội nghị, hội thảo, sự kiện để đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra. Khả năng phản ứng và xử lý tình huống nhanh nhạy, hợp lý cũng là điều không thể thiếu đối với mỗi phiên dịch viên chuyên nghiệp - kết nối ngôn ngữ.

 


 

Phiên dịch cao cấp Đỗ Đức Thọ VEDICO đang phiên dịch tại hiện trường  

"Vất vả quá / nhưng yêu nghề"     

       Quí vị hãy liên hệ với thegioidichthuat và cung cấp nội dung làm việc cụ thể, chúng tôi cần biết thời gian làm việc, địa điểm, ngôn ngữ, người liên hệ và một mô tả vắn tắt chi tiết công việc. Chúng tôi cũng cần những thông tin cụ thể về chủ đề dịch, điều này cho phép phiên dịch của chúng tôi nghiên cứu và chuẩn bị tốt hơn cho công việc phiên dịch. Chúng tôi sẽ đánh giá yêu cầu của Quí vị và sẽ chỉ định một phiên dịch đáp ứng nhu cầu cao nhất của Quí vị: Tiết kiệm, Hiệu quả và Bền vững!

   

Công ty Cổ phần Giáo dục và Dịch thuật VEDICO

 (VEDICO Translation and Education Joint Stock Company)  

Office: No. 8 – Ngõ 495 - Nguyễn Trãi St.,

         Thanh Xuân Dist., - Hà Nội - Việt Nam

Tel.:  + 84- 04- 355-33958; 04 66573941;

Fax.: + 84- 04- 355-33958

 

Mobile: 0904-128-134; Hotline: 0987 63 63 99

Website: www.thegioidichthuat.com ; www.daotaodichthuat.edu.vn   

E-mails : dichthuat@vedico.com.vn , contact@vedico.com.vn.

YM nick: hotrodaotao

Skype nick: phiendichcabin

                                                                   Chất lượng và hiệu quả nói lên tất cả!