Số lượng truy cập

Đang truy cập: 48

Truy cập trong ngày: 215

Tổng số lượt truy cập: 3725986

Liên kết website

Hình ảnh quảng cáo

CHI TIẾT THÔNG TIN

Bài kiểm tra CTV của VEDICO (05-03-2013)

Ngoài bộ Hồ sơ đầy đủ theo quy định tuyển dụng của VEDICO ra, CTV còn phải trải qua một số vòng Kiểm tra trình độ, khả năng thật sự về Dịch thuật (Biên dịch và Phiên dịch) để có thể gia nhập đội ngũ VEDICO. Trước mắt các anh/chị CTV có thể làm bài Test và gửi về cho VEDICO theo quy định chi tiết ở Bài TEST.

VEDICO JSC., có một đội ngũ Nhân sự từ Ban Lãnh đạo cho đến CBNV, cộng tác viên (CTV) về dịch thuật, đào tạo ngoại ngữ có kinh nghiệm sâu và tâm huyết với nghề. Để có được một đội ngũ như vậy, VEDICO luôn cố gắng ở mọi Khâu tuyển dụng Nhân tài: sàng lọc, kiểm tra, đánh giá, thử thách thực tế = Chính thức, cũng như các chính sách, chế độ đãi ngộ thỏa đáng.  

 

Ngoài bộ Hồ sơ đầy đủ theo quy định tuyển dụng của VEDICO ra, CTV còn phải trải qua một số vòng Kiểm tra trình độ, khả năng thật sự về Dịch thuật (Biên dịch và Phiên dịch) để có thể gia nhập đội ngũ VEDICO, cụ thể như:

 

 - Biên dịch:

+ Dịch thử (Test) theo Nội dung dưới đây: (biên dịch đúng lĩnh vực mà CTV coi là chuyên sâu nhất và thêm 01 lĩnh vực thứ 02)

+ Dịch trực tuyến (online): VEDICO kiểm tra online trực tiếp với CTV để kiểm tra tốc độ và khả năng ngôn ngữ và có thể theo hình thức forward - response TEST.

 

- Phiên dịch:

            + Dịch qua đàm thoại, dịch đuổi, dịch song song theo Bài kiểm tra “ngắn” do VEDICO soạn (trực tiếp tại Phòng luyện dịch VEDICO).

            + Dịch qua Video (hình ảnh) với nội dung Bài kiểm tra “ngắn” do VEDICO soạn và có Hội đồng QC đánh giá trực tuyến.

           + Dịch qua điện thoại theo i, dịch đuổi, dịch song song theo Bài kiểm tra “ngắn” do VEDICO soạn (trực tiếp tại Phòng luyện dịch VEDICO).

(Nhằm đánh giá phản xạ, chuyển ngữ, chuyên môn, khả năng vận dụng kiến thức…. của CTV)

 

Ngoài những yêu cầu tối thiểu trên, CTV còn phải thực hiện một số yêu cầu về Kiểm tra chuyên môn, các kỹ năng về CNTT, Internet, E-mail, thực hành… trực tiếp tại các đại diện, văn phòng của VEDICO. VEDICO cũng có các lớp cấp tốc (siêu tốc) về kỹ năng Biên dịch/phiên dịch/soạn thảo/Edit/Formatting… cho CTV nếu có nhu cầu. Khoá học này kéo dài từ 5 đến 20 buổi tuỳ theo từng đối tượng CTV cụ thể với nội dung học và hướng dẫn do VEDICO soạn và thực hiện. Bên cạnh đó VEDICO đang có các lớp dịch thuật chia làm 02 lớp: Biên dịch và phiên dịch chất lượng cao dành cho mọi đối tượng có nhu cầu để Hoàn thiện mình hơn.

 

 Qúy vị  có thể làm bài kiểm tra dưới đây và gửi cho VEDICO theo hướng dẫn. Lưu ý! hãy chọn lĩnh vực là thế mạnh của mình, và chọn thêm 1 lĩnh vực phụ để dịch.